Thursday, 21/01/2021 - 12:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Trung

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930- /20/10/2019

Hòa chung với không khí chào mừng 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019). Hôm nay được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. CĐ trường THCS Nghĩa trung kết hợp với CĐ trường mầm non Nghĩa Trung và Hội PHHS tổ chức buổi giao lưu  bóng chuyền hơi với mong muốn:Tăng cường các hoạt động giao lưu, kết nối, tạo không khí đoàn kết, thi đua sôi nổi giữa các đơn vị, tập thể..

           Đến dự và cổ vũ trận giao lưu bóng chuyền có hôm nay có các đồng chí trong BGH, các đồng chí là  ĐVCĐ của hai trường cùng  hội PHHS và các vận động viên.

          Với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết toàn thể chị em trong các đội đã thi đấu hết mình đóng góp cho toàn thể các cổ động viên những pha bóng đẹp. Trận giao lưu giữa các đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.  Kết thúc trận đấu đã để lại những dấu ấn đẹp, sự phấn khởi, vui mừng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, nhân viên cùng cổ động viên và khách mời.

          Hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn Trường  đã tạo được sân chơi tinh thần bổ ích, giúp chị em cán bộ nhân viên của Trường ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết, đóng góp tích cực hơn trong các lĩnh vực hoạt động của Trường, đặc biệt là lĩnh vực chuyên môn, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Maxim Gorki – nhà văn lớn của nước Nga – Xô Viết đã có những lời lẽ ca tụng người phụ nữ: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”. Với tình thương và trách nhiệm, lòng nhân ái, đức hy sinh, kết hợp với sự hiểu biết, ứng xử khéo léo trong các mối quan hệ gia đình, họ tộc, trọn đạo hiếu thảo, người phụ nữ luôn là điểm tựa vững chắc cho chồng con công thành danh toại. Và để kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua, trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring đã tổ chức Hội thao 20/10 nhằm tôn vinh một nửa của thế giới.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 45
Năm 2021 : 45