Wednesday, 27/01/2021 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nghĩa Trung

LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 -20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Nghĩa Trung đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 -20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường THCS Nghĩa Trung đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Nhà trường đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo UBND huyện Việt Yên: Ông Nguyễn Văn Dũng -Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; Ông Đoàn Bá Toàn -Huyện ủy viên Chánh thanh tra huyện, Bà Nguyễn Thị Nghị - Phó chánh văn phòng huyện ủy, Ông Trần Văn Huân -Phó trưởng phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Việt Yên và đại điện Đảng ủy -HĐND -UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Trung.

       Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các thế hệ lãnh đạo, những người Thầy đã xây dựng nền móng và phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay: Thầy Nguyễn Văn Cử, thầy Nguyễn Thế Thịnh nguyên Hiệu trưởng trường cùng các thầy cô đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu và cựu học sinh các khóa 1994-1998, 1995-1999. Tham dự tại buổi lễ có sự hiện diện của thầy Ngô Trí Thông -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Trung, thầy Nguyễn Văn Cường -Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Trung và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường cùng toàn thể 677 học sinh nhà trường

       Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho sinh viên.

        Tại buổi lễ, thầy Ngô Trí Thông -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Trung đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

         Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do ngành Giáo Dục huyện Việt Yên phát động, Thầy và trò trường THCS Nghĩa Trung trong thời gian từ đầu năm học 2019 -2020 đến nay, đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần tô thắm thêm trang sử truyền thống của nhà trường. Cụ thể là trong kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện vòng 3, chu kỳ 2017 -2019, toàn trường có: 20 thầy cô tham gia dự thi. Trong đó có: 18 thầy cô đạt kết quả cao và được công nhận là GVG cấp huyện chu kỳ 2017 - 2019. Với kết quả nêu trên, trường THCS Nghĩa Trung được xếp trong top dẫn đầu toàn huyện về số lượng giáo viên dự thi và tỷ lệ giáo viên được công nhận đạt GVG.

        Trường THCS Nghĩa Trung của chúng ta không chỉ có các thầy cô dạy giỏi mà còn có rất nhiều tấm gương học sinh tích cực học tập, rèn luyện và đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Tính từ đầu năm học đến nay, các đội tuyển năng khiếu TDTT của trường ta tham dự giải thi đấu các môn: Đá cầu, Cầu lông, Kéo co, Điền kinh đã đạt tổng số: 42 giải. Trong đó có: 30 giải cấp huyện; 12 giải cấp tỉnh. Số giải trên đây chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Vì hiện nay còn một số môn thế mạnh của trường ta chưa tổ chức thi đấu.Để có được thành tích trên đây, trước tiên là do sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh trong các đội tuyển. Bên cạnh đó phải kể đến năng lực và sự tâm huyết của các Huấn luyện viên: các thầy Nguyễn Vĩnh Tường, Nguyễn Minh Phúc. Đặcbiệt là thầy Nguyễn Vĩnh Tường.

Ông Nguyễn Văn Dũng -Phó Bí thư Huyện ủy huyện Việt Yên tặng hoa chúc mừng

Phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo của Trường THCS Nghĩa Trung, Ông Nguyễn Văn Dũng đã đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết để có những kết quả đạt được như ngày hôm nay. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Nghĩa Trung đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn thách thức để có môi trường giảng dạy với đội ngũ cán bộ giáo viên. Đặc biệt đầu năm học 2019-2020

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Nghĩa Trung đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường THCS Nghĩa Trung ngày càng vững mạnh.

Những hình ảnh đẹp tại buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 55
Năm 2021 : 55