Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:19|

I. NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH TUẦN 9

1. Chuyên môn:

* Ưu điểm:

- Duy trì tương đối tốt nề nếp hoạt động dạy học.

- Thực hiện tốt kế hoạch hỗ trợ giáo viên dự thi GVG cấp tỉnh. Chúc mừng đ/c Dư đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

- Phối hợp tốt với trường CĐSP tổ chức hội thi nghiệp vụ cho sinh viên.

* Hạn chế tồn tại cần khắc phục:

- Vẫn còn một vài GV chưa thực hiện nghiêm túc quy định về thời gian ra vào lớp.

- Việc duy trì hiệu lệnh trống chưa đảm bảo đúng thời gian quy định(đ/c Dung)

- Việc thực hiện quy định về dạy thay ở một số tiết còn chưa đảm bảo(bàn giao giáo án chưa kịp thời, tinh thần trách nhiệm của GV dạy thay chưa tốt).

2. Hoạt động NGLL

* Ưu điểm:

- Ghi nhận sự chuyển biến về ý thức trách nhiệm của GVCN về việc quan tâm chỉ đạo học sinh tham gia tập luyện môn khiêu vũ theo KH của Đoàn Đội.

- Biểu dương cá nhân đồng chí Tường đã huấn luyện đội điền kinh dự giải cấp huyện đạt thành tích cao(9/12 nội dung đạt giải. Trong đó có 7 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba).

- Biểu dương tinh thần trách nhiệm của Ban huấn luyện đội thi “ Đôi bờ sông Thương” gồm các đồng chí : V.Hà, Hằng, Huệ, Thư đã nhiệt tình huấn luyện động viên học sinh tham gia tập luyện và dự thi.

- Biểu dương BCH Công đoàn đã tổ chức động viên anh chị em đoàn viên tham gia giải thi đấu bóng chuyền hơi do LĐLĐ huyện tổ chức; Tổ chức thành công đoàn đại diện tập thể nhà trường đi dự và chúc mừng hạnh phúc cho đ/c Lê Yến, tạo được ấn tượng tốt về hình ảnh của đơn vị.

* Hạn chế tồn tại cần khắc phục:

- Phê bình GVCN một số lớp chưa có ý thức quan tâm tổ chức cho học sinh tập luyện môn khiêu vũ theo KH của Đoàn Đội.

- Việc chỉ đạo lao động của một số giáo viên còn chưa sát sao, kém hiệu quả.

KẾ HOẠCH  HOẠT ĐỘNG  TUẦN 9

( Từ 30 tháng 10 đến 05 tháng 11năm 2017)

Thứ

/ ngày

Nội dung công việc

Phụ

trách

Hai

(30/10)

Sáng: Từ 7h15: Chào cờ;

- Học bình thường theo TKB; Dự giờ Hội giảng.

- Đ/c Nguyên dự tập huấn Công đoàn( cả ngày)

Chiều: - Thực hiện KH tập luyện khiêu vũ của Đoàn Đội

- Học thêm và lao động theo lịch;

BGH

-TPT

Yêu cầu GVCN lớp nằm trong lịch tập  phải có mặt để quản lý học sinh

Ba

(31/10)

Sáng: Học bình thường theo TKB; Dự giờ Hội giảng.

- Hiệu trưởng, Kế toán dự tập huấn tại UBND huyện đến hết ngày 03/11.

- Đ/c Hạnh, Dung dự tập huấn Công đoàn(cả ngày)

- đ/c Huệ + Liên đội trưởng dự tập huấn phòng chống tai nạn thương tích(cả ngày)

(01/11)

(02/11)

Sáng: Học bình thường theo TKB; Dự giờ Hội giảng.

Chiều: Bồi dưỡng học sinh giỏi.

- Dạy thêm theo lịch.

BGH

Sáu

(03/11)

Bẩy

(04/11)

Sáng: Học bình thường theo TKB; Dự giờ Hội giảng.

Chiều: từ 14h, họp chi bộ.

- Học thêm và lao động theo lịch;

TPT

Một số nội dung cần chú ý để thực hiện:

1. Duy trì nề nếp dạy học theo TKB. Tiếp tục triển khai KH Hội giảng.
  2. Lập danh sách phòng thi khảo sát giữa kỳ theo kế hoạch của PGD
  3. Tổ chức cho học sinh tập luyện và dự thi Điền kinh, bóng chuyền cấp tỉnh theo KH của cấp trên.

Trên đây là KH tuần 10. Trong quá trình thực hiện, nếu có gì đột xuất thay đổi sẽ thống báo sau.  Đề nghị các đồng chí lưu ý thực hiện nghiêm túc theo đúng nội dung kế hoạch trên!

(đã ký)

Ngô Trí Thông