Wednesday, 27/01/2021 - 14:34|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM 2019
      Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2019, Trường THCS Nghĩa Trung đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng,nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của viên chức đối với các cấp lãnh đạo
      Ông Ngô Trí Thông– Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giácao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2018 - 2019, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị - Ông cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2018-2019 và kế hoạch tài chính năm học 2019-2020; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện các tổ trưởng, tổng phụ trách đội và các ý kiến của viên chức trong toàn hội đồng được đồng chỉ chủ tịch công Đoàn tổng hợp.
            Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường THCS Nghĩa Trung năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường THCS Nghĩa Trung sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020 của Trường thành công tốt đẹp.
      Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Xuân Cường