Thứ tư, 27/01/2021 - 13:40|

LỄ THÀNH LẬP VÀ RA MẮT ĐỘI NGHI LỄ CHUẨN CẤP HUYỆN TẠI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGHĨA TRUNG

Chiều ngày 03/10/2019, Hội đồng Đội huyện phối hợp trường THCS Nghĩa Trung tổ chức Lễ thành lập và ra mắt Đội nghi lễ cấp huyện tại Liên đội trường THCS Nghĩa Trung

. Về dự buổi Lễ có đồng chí Chu Thượng Thắng, Giám đốc Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Hội đồng Đội huyện, thày Ngô Trí Thông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thày Trung Trung Lập - Giáo viên trực tiếp giảng dạy đội nghi lễ, cùng Ban Giám hiệu và thày trò trường THCS Nghĩa Trung. Đội nghi lễ được thành lập lâm thời vào tháng 7 năm 2019, qua một thời gian đào tạo đến nay đội nghi lễ đã đạt được những kết quả và chính thức thành lập, ra mắt.

Một tiết mục biểu diễn của Đội Nghi lễ

Chương trình buổi Lễ gồm các nội dung: Nghi lễ chào cờ; Quyết định thành lập Đội nghi lễ cấp huyện của Hội đồng Đội huyện; Phát biểu đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường; Phát biểu của thày Trung Trung Lập - Giáo viên trực tiếp giảng dậy đội nghi lễ; Trao quà cho Đội Nghi lễ; Chương trình biểu diễn của Đội Nghi lễ với một số bài trống quy định của nghi thức Đội và một số bài trống thường được sử dụng trong các sự kiện.

Các đại biểu chụp ảnh cùng Đội Nghi lễ

Đây là Đội Nghi lễ thứ 2 của huyện Việt Yên, cùng với Đội Nghi lễ tại Liên đội trường THCS Minh Đức. Việc thành lập Đội Nghi lễ chuẩn sẽ giúp đội viên nắm rõ và thực hiện đúng Điều lệ nghi thức Đội, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, Chỉ huy Đội giỏi; từ đó góp phần  xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh huyện Việt Yên ngày càng vững mạnh.